(Tiếng Việt) THANG BÀN

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

1. Thang được thiết kế gọn gang, nhẹ nhàng. Người sử dụng dễ dàng mang vác, di chuyển đến vị trí sử dụng và không tốn không gian cất giữ

2. Sản phẩm được chế tạo bằng hợp kim nhôm dày và cứng cáp mang lại độ bền cao cho thang khi phải làm việc ngoài trời, chịu được nhiệt độ cao và thời tiết khắc nghiệt.

3. Kết cấu thang chắc chắn với khả năng chịu lực và chống rung khi sử dụng. Bậc thang được gia công chắc chắn tạo cảm giác an tâm khi sử dụng. Chân thang có đế ma sát tăng khả năng bám chặt không trơn trượt và bảo đảm chống tray cho mặt sàn.

4. Hình dạng giống như dàn giáo giúp bạn làm việc trên cao với nhiều người một lúc, để được dụng cụ hỗ trợ công việc. Đây là loại thang có tính năng đặc biệt giúp bạn hoàn thành các công việc mà thang thường không thể thực hiện.

thang bàn

Thang bàn cố định PS1

Thang được thiết kế vững chãi với bề mặt rộng. Chiều cao cố định phù hợp với những công việc với chiều cao không đổi. Thang được thiết kế thêm bậc giúp cho qua trình lên xuống tiện lợi và an toàn.

thang bàn

Thông số: 

Kích thước đóng gói

(WxHxL): 576x800x92

Chiều cao sử dụng: 720

Thang bàn thay đổi chiều cao PS2

Thang được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với hiệu năng trượt của chân thang giúp bạn có thể thay đổi chiều cao thang theo nhu cầu sử dụng

thang bàn

Thông số:

Kích thước đóng gói

(WxHxL): 576x1090x62

Chiều cao sử dụng:

 Thấp: 610

 Cao: 850

Thang bàn chuyển đổi công năng PS3

Thang được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với công năng chuyển đổi từ thang bàn rộng sang hẹp giúp bạn có thể sửa dụng với nhưng không gian và mục

Thông số:

Kích thước đóng gói

(WxHxL): 576x800x92

Chiều cao sử dụng: 720

thang bàn