Phân phối

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Công ty TNHH Kim Gia Khang nhà phân phối các sản phẩm nhôm Xingfa, nhôm thanh định hình trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp nhôm thanh định hình, các loại nhôm Xingfa, nhôm Xingfa Hyundai. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công cửa nhôm tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận để hỗ trợ các đơn vị nhà thầu, doanh nghiệp chưa có khả năng đầu tư máy móc, trang thiết bị.

nhà máy sản xuất nhôm Xingfa - Kim Gia Khang 8

Hiện tại Kim Gia Khang đang là 1 trong 5 nhà cung cấp nhôm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cũng là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất, phân phối nhôm Xingfa Hyundai trên toàn quốc.

Lý do nên chọn nhôm tại Kim Gia Khang?

Kim Gia Khang là nhà cung cấp độc quyền thanh nhôm Hyundai trên toàn quốc. Do đó các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến tay người dùng là những sản phẩm chất lượng nhất, không lẫn lộn những loại nhôm giả, kém chất lượng trên thị trường. Nhôm thanh định hình do chúng tôi trực tiếp cùng nhà máy Hyundai Aluminum sản xuất và phân phối, không qua bất kỳ nhà cung cấp, đại lý nào khác do đó giá các loại  nhôm thanh định hình mà chúng tôi cung cấp sẽ không bị đội lên, cạnh tranh ngang với các dòng nhôm khác.

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ cho ra thị trường dòng sản phẩm nhôm Xingfa Hyundai sơn PVDF với những tính năng vượt trội như kháng mặn, chống mài mòn, không phai màu và chúng tôi sẽ BẢO HÀNH 20 NĂM cho dòng sản phẩm này.

nhà máy sản xuất nhôm Xingfa - Kim Gia Khang 16

nhà máy sản xuất nhôm Xingfa - Kim Gia Khang 14

nhà máy sản xuất nhôm Xingfa - Kim Gia Khang 13

nhà máy sản xuất nhôm Xingfa - Kim Gia Khang 1

Các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

Các sản phẩm nhôm định hình gồm các hệ Xingfa System, hệ mặt dựng, Louver, Coppha, các biên dạng khác được sử dụng trong các ngành công nghiệp và sản xuất nội thất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0906.449.199

– Email: nhomhyundai.vnn@gmail.com – nhomhyundai.info@gmail.com – kimgiakhang@gmail.com

– Trụ sở công ty: (06+16) Võ Chí Công, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng